Tìm hiểu địa chỉ Khu Đô Thị Việt Hàn

Khu Đô Thị Việt Hàn là dự án khu đô thị được đông đảo giới báo chí và truyền thông quan tâm. Khởi công xây dựng và bắt đầu trong giai đoạn bàn giao dự án đã được dự đoán sẽ trở thành tiềm năng bất động sản do sở hữu vị trí đặc biệt thuận lợi. Bài viết này sẽ tìm hiểu địa chỉ Khu Đô Thị Việt Hàn để xem vị trí khu đô thị có gì mà lại được đánh giá cao như vậy.


Địa chỉ Khu Đô Thị Việt Hàn ở đâu ?
Địa chỉ Khu Đô Thị Việt Hàn tại xã Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, đây được coi là trung tâm phát triển kinh tế và có tiềm năng phát triển nhất trong tương lai của tỉnh Thái Nguyên. Lý giải sự hấp dẫn này, Việt Hàn Thái Nguyên nằm ngay tại vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố Thái Nguyên, tuyến đường dẫn đến quốc lộ 3 cũ… Xét về địa chỉ, khu đô thị thật sự đã được hưởng rất nhiều lợi thế khi tọa lạc tại khu vực đắc địa, thuận lợi giao thông và phát triển kinh tế. Vị trí của Khu Đô Thị Việt Hàn cũng góp phần to lớn giúp khu đô thị có giá trị về bất động sản. 

địa chỉ khu đô thị việt hàn

Đặc biệt, khu đô thị chỉ cách Samsung Thái Nguyên 5 phút di chuyển, đây được coi là lợi thế lớn nhất. Samsung là tập đoàn điện tử lớn và có sự phát triển cực kì mạnh mẽ, số lượng công nhân viên phục vụ cho hoạt động sản xuất của Samsung tăng cực nhanh qua các năm, dự kiến trong thời gian tới sẽ có sự đổ bộ của một số lượng lớn nhân lực phục vụ cho Samsung Thái Nguyên. Chính vì vậy, nơi đây sẽ trở thành trung tâm phát triển kinh tế và dân cư đông đúc, sầm uất, nhu cầu nhà ở theo đó mà tăng lên không ngừng nghỉ.

địa chỉ xã Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên


Dự báo tiềm năng từ địa chỉ khu đô thị Việt Hàn

Trong tương lai, tình hình kinh tế tỉnh Thái Nguyên nói chung và thị xã Phổ Yên sẽ có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Theo thông tư mới nhất,năm 2022 thị xã Phổ Yên đã trở thành thành phố. Vì vậy, đây sẽ là bước đệm vững chắc khiến giá đất tại Phổ Yên tăng trưởng mạnh mẽ. Tiềm năng từ địa chỉ khu đô thị Việt Hàn là cực lớn, đây sẽ trở thành trung tâm phát triển kinh tế và văn hóa. Mua nhà tại khu đô thị Việt Hàn là quyết định khôn ngoan mà bạn không nên chần chừ.

Liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để nhận được tư vấn và giá tốt nhất.  Hãy nhanh tay để sớm trở thành một công dân của Khu Đô Thị Việt Hàn – khu sinh thái xanh với hệ thống tiện ích hàng đầu.

 Giá bán liên hệ Hotline : 0961669119 để được tư vấn và tham quan Dự án

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119