Căn Hộ Chung Cư tại Khu Đô Thị Việt Hàn

Khu đô thị Việt Hàn là một trong những dự án có quy mô lớn trên thị xã Phổ Yên, tại xã Hồng Tiến. Khu đô thị được triển khai theo phong cách Việt Nam và Hàn Quốc. Chung cư Việt Hàn là nơi giao thoa nền văn hóa giữa các nước mang đậm tinh thần hữu nghị, đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng về nơi ở. Vậy căn hộ chung cư tại khu đô thị Việt Hàn có đặc điểm gì nổi bật?

Đôi nét về căn hộ chung cư tại khu đô thị Việt Hàn 
Tên chính thức: Đang cập nhật.......
Tên thương mại: Khu Đô Thị Việt Hàn
Chủ đầu tư: Công ty là Công ty cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7 và công ty cổ phần bất động sản Hải Long Land 
Tổng mức đầu tư: 1.300 tỷ  
Quy mô: 48,03 ha

căn hộ chung cư khu đô thị việt hàn

Vị trí: Thuộc xã Hồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên. Nằm giữa 2 thôn Đông Sinh - thôn Âm, có 1 đầu nằm trên tuyến đường 261 và đầu còn lại nằm trên quốc lộ 3 cũ.

Người dân sinh sống ở đây cũng sẽ được hưởng thụ sự tiện ích từ dự án, giúp việc di chuyển đến các địa điểm nhà máy Samsung Thái Nguyên, cơ quan đơn vị hành chính, Chợ Ba Hàng, Nhà ga , bến xe, bệnh viện, trung tâm siêu thị lớn rất thuận tiện do được đầu tư hạ tầng giao thông.

Căn hộ chung cư tại khu đô thị Việt Hàn mang phong cách pha trộn giữa hai nền văn hóa là Việt Nam và Hàn Quốc. Không gian sống tại đây hứa hẹn chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Tiện ích căn hộ chung cư tại khu đô thị Việt Hàn

- Có 8 tòa nhà gồm 9 tầng dành cho người có thu nhập trung bình làm việc tại nhà máy Samsung Thái Nguyên
- Dự án dành một diện tích lớn để xây dựng khu trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí
- Khu Đô Thị Việt Hàn Phổ Yên Thái Nguyên nhà hàng cao cấp gồm 5 tầng phục vụ cho nhu cầu cho các chuyên gia, buổi gặp mặt quan trọng.

tiện ích khu đô thị việt hàn

- Xây dựng shophouse, khu biệt thự liền kề, khu dân cư đáp ứng nhu cầu cho các cán bộ, chuyên gia, khách mua đầu tư

- Xây dựng bãi đỗ xe, khu ki ốt xăng dầu phục vụ cho các tòa nhà, hệ thống giao thông; xây dựng công viên cây xanh, đường giao thông nội bộ,…đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân

Thiết kế căn hộ chung cư tại khu đô thị Việt Hàn

- Khu chung cư: gồm 1 – 2 phòng ngủ/ căn hộ
- Khu nhà hàng, khách sạn: phòng khép kín gồm 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi
- Các tiện ích gồm Trung tâm thương mại, cây xanh, khu vui chơi giải trí, trạm xăng, nhà trẻ, khu thể thao…
Dự án đã xây dựng với khả năng đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc, di chuyển và nghỉ ngơi của người dân nơi đây. Chắn bạn sẽ tìm thấy sự vui vẻ, an tâm, thoải mái khi sống ở căn hộ chung cư tại khu đô thị Việt Hàn.
 Giá bán liên hệ Hotline : 0961669119 để được tư vấn và tham quan Dự án

 

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119