Mặt Bằng Khu Đô Thị Việt Hàn

Thái Nguyên trước giờ nổi tiếng với thương hiệu chè xanh,đi đến đâu mọi người cũng biết. Nhưng nổi bật hơn cả trong những năm gần đây khi mà nền kinh tế-xã hội tỉnh nhà Thái Nguyên ngày càng phát triển thì cũng là lúc người ta truyền tai nhau về dự án đang được xem là có tương lai nhất tại Thái Nguyên, hay còn gọi là dự án khu đô thị Việt Hàn.


Câu hỏi đặt ra là vì sao khu đô thị Việt Hàn lại trở nên nổi tiếng, phổ biến như vậy?  Đơn giản là bởi vì mặt bằng khu đô thị Việt Hàn mang lại những giá trị hết sức to lớn đóng góp cho dự án Khu Đô Thị Việt Hàn.
Sơ lược về mặt bằng khu đô thị Việt Hàn
Tên dự án: Khu Đô Thị Việt Hàn
Chủ đầu tư:
công ty là Công ty cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7 và công ty cổ phần bất động sản Hải Long Land
Tổng diện tích: 38,03 ha
Mật độ xây dựng: 41%
Hình thức sở hữu: Đã có sổ đỏ vĩnh viễn

Cổng khu đô thị việt hàn


Phân tích những ưu điểm nổi trổi của mặt bằng khu đô thị Việt Hàn

Khu đô thị Việt Hàn được đặt tại ĐT261, xã Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Mặt bằng khu đô thị Việt Hàn được đặt trong tổng thể, vị trí quá tuyệt vời. Không chỉ một mà đến cả 4 hướng đông, tây, nam, bắc đều quá đẹp.

vị trí khu đô thị việt hàn


Thứ nhất: đi thẳng về hướng Bắc là đường đến thành phố Sông Công, thành phố Thái Nguyên. Đây là hai thành phố lớn của tỉnh Thái Nguyên. Do vậy, cư dân khu đô thị Việt Hàn có thể dễ dàng di chuyển lên thành phố nơi được xem là trung tâm cho sự phát triển của tỉnh Thái Nguyên để giao lưu, học hỏi, và kinh doanh buôn bán.

Thứ hai: xét về phía Tây thì mặt bằng khu đô thị Việt Hàn được xem như cửa ngõ, nơi giao nhau với các tuyến đường huyết mạch, với những đại lộ chính. Điển hình trong số đó là quốc lộ 3 cũ, đại lộ 27 và trục đường ĐT261. Dọc hai bên đường là hai bệnh viện lớn của thị xã Phổ Yên nói riêng và của Thái Nguyên nói chung. Đó là bệnh viện đa khoa thị xã Phổ Yên và bệnh viện quân y 91.

mặt bằng khu đô thị việt hàn


Thứ 3: Khu Đô Thị Việt Hàn Phổ Yên Thái Nguyên giống như hình ảnh của một "mỏ vàng" ở một khu đất không mấy có tiếng tăm trong mắt mọi người. Nhưng sự xuất hiện của khu đô thị Việt Hàn gần như đã tô điểm thêm cho cuộc sống nơi đây. Những gì nó có thể tô điểm đó là chút sắc màu cho sự nhộn nhịp, đông vui của hoạt động mua bán, sinh hoạt nơi phố thi, và cũng là chút sắc màu cho tín hiệu tươi mới, cho một tương lai vô cùng rực rỡ, phát triển trong khía cạnh kinh tế-xã hội của thị xã Phổ Yên, của tỉnh Thái Nguyên.


Cuối cùng và cũng là điểm nổi bật nhất đó là mặt bằng khu đô thị Việt Hàn được xây dựng cạnh với công ty Samsung Thái Nguyên. Có lẽ không một ai không biết đến tổng công ty Samsung-tập đoàn nổi tiếng nhất nhì trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các linh kiện và thiết bị điện tử. Vậy nên không còn gì để đắn đo để quyết định đầu tư vào khu đô thị Việt Hàn. Với tiếng tăm đã tạo dựng lâu nay, Samsung Thái Nguyên sẽ trở thành nhân tố quan trọng đối với dự án khu đô thị Việt Hàn trong việc thu hút các nhà đầu tư.

sơ đồ mặt bằng khu đô thị việt hàn

Quy mô mặt bằng khu đô thị Việt Hàn 

Với tổng diện tích lớn , chủ đầu tư dự án đã khéo léo thiết kế mặt bằng khu đô thị Việt Hàn, chia chúng thành các khu nhà phục vụ các mục đích khác nhau. Dự án cho xây dựng 8 khu nhà chung cư cao 9 tầng để ở, 1 khu trung tâm thương mại rộng lớn đáp ứng nhu cầu mua sắm khi cần thiết. Và phần diện tích không nhỏ để tích hợp các tiện ích phục vụ sức khỏe, làm đẹp và tận hưởng cuộc sống xanh.

tổng thể mặt bằng khu đô thị việt hàn

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã đưa cho các bạn những thông tin hữu ích về mặt bằng khu đô thị Việt Hàn. Với diện tích rộng lớn và vị trí mang nhiều thuận lợi sẽ giúp cho những cư dân khu đô thị Việt Hàn có thể ổn định sinh sống, kinh doanh, nền kinh tế của thị xã Phổ Yên và tỉnh Thái Nguyên sẽ phát triển thịnh vượng trong tương lai không xa.


 Giá bán liên hệ Hotline : 0961669119 để được tư vấn và tham quan Dự án

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119